EF52158W Quạt trần gỗ 52 inch có đèn

Quạt trần ngoài trời hiện đại 52 inch có đèn

◆ Quạt trần niken chải 52 inch có ánh sáng
◆ Động cơ điện AC cho gió mạnh và luồng không khí
◆ Ba tốc độ cho thoải mái, điều khiển từ xa
◆ Năm lưỡi dao ABS chất lượng
◆ Đèn chiếu sáng tích hợp với kính mờ opal
◆ Cấu hình LED 24W.

Product description:

Quạt trần gỗ 52 inch có điều khiển từ xa EF52158W phù hợp với không gian phòng tiêu chuẩn khoảng 15 ~ 22m2.

Với luồng không khí lớn, phù hợp với các khu vực có nhiệt độ cao. Cả trong nhà và ngoài cửa với nắp có sẵn.

Đặc điểm kỹ thuật

Item No.

EF52158W

Blade Diameter

52”/1320mm

Blade Material

Quality plastic

Primary Blade Finish

Wood

Bulb(s) Included

24W LED 

Motor Specification

AC Silicon Steel Motor

Blade Pitch (in degrees)

Curved blades

Down rod length

12.5cm/25cm

Overall Ceiling Fan light height

55cm

Watt (High)

65W

RPM (High)

180

Indoor/Outdoor

Indoor

Chi tiết lợi thế và ứng dụng
Phong cách này, lưỡi cong thanh lịch của nó hứa hẹn luồng không khí đẹp, và động cơ chất lượng mang đến sự chạy êm cho sự thoải mái của bạn.

Nó thường được cài đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vv52 inch modern outdoor ceiling fans with lights5 blades bedroom wood ceiling fans led light

FAQ:Bạn cần biết gì khi mua quạt trần?
* Kích thước phòng và chiều cao trần
Một kích thước phòng sẽ xác định loại quạt trần nào sẽ đủ phù hợp để làm mát căn phòng. Không phải tất cả quạt trần đều được làm cho tất cả các kích thước phòng, vì vậy hãy chắc chắn biết kích thước phòng của bạn trước khi mua quạt trần. Chiều cao trần của phòng bạn cũng sẽ xác định chiều dài cần thiết cho quạt trần của bạn. Một downrod là cực được gắn vào đầu của quạt trần. Tất cả các quạt trần đi kèm với một downrod ngắn có nghĩa là trần 8 'tiêu chuẩn. Để đảm bảo quạt trần tốt nhất sẽ được chọn cho phòng của bạn, hãy đảm bảo bạn có ít nhất thông tin về kích thước phòng và chiều cao trần với bạn khi đến phòng trưng bày của chúng tôi .
 
* Hiệu suất quạt trần
 
Kích thước động cơ, cao độ cánh quạt và cấu trúc lưỡi cùng nhau xác định một chiếc quạt trần sẽ hoạt động tốt như thế nào. Càng lớn, ý tưởng tốt hơn không áp dụng cho quạt trần. Quạt trần lớn hơn không nhất thiết phải hoạt động tốt hơn quạt trần nhỏ hơn. * Lưỡi dao là gì?
 
Lưỡi dao là một thuật ngữ ưa thích cho góc lưỡi. Nói chung, độ cao hoặc góc của lưỡi càng lớn, quạt trần sẽ di chuyển càng nhiều không khí. Một quạt trần tốt sẽ có một lưỡi dao trong khoảng từ 12 đến 16 độ. Chỉ riêng một lưỡi dao cao hơn là không đủ để xác định quạt trần sẽ hoạt động tốt như thế nào. Sự kết hợp đúng giữa kích thước động cơ và cường độ cánh quạt sẽ đảm bảo hiệu suất tốt nhất của quạt trần.
 
* Cấu tạo lưỡi là gì?
 
Biết được cánh quạt trần của bạn được làm bằng gì sẽ giúp xác định quạt trần của bạn sẽ hoạt động trong bao lâu và tốt. Cánh quạt trần nên được làm bằng gỗ cứng có áp suất để giảm khả năng cong vênh. Cánh quạt trần ngoài trời nên sử dụng vật liệu như nhựa. Cánh quạt trần rẻ hơn được làm bằng vật liệu như ván dăm có thể trông rất tuyệt khi được mua mới, nhưng theo thời gian chúng bị cong vênh khiến quạt trần chao đảo và gây tiếng ồn.
 
* Thiết kế quạt trần
 
Thời của quạt trần là một vật cố xấu xí hoàn toàn cho sử dụng chức năng đã qua lâu rồi. Quạt trần bây giờ có tất cả các kiểu dáng và thiết kế khác nhau thêm vào trang trí nội thất của một căn phòng. Nhiều quạt trần của chúng tôi có các lớp hoàn thiện khác nhau cũng như các tùy chọn màu lưỡi khác nhau. Quạt trần nhiệt đới của chúng tôi là những lựa chọn phổ biến với các nhà thiết kế nội thất địa phương, và nhiều người đã được sử dụng để trang trí nhà mẫu trên khắp hòn đảo. Chúng tôi có tất cả các loại hình khác nhau từ cổ truyền, đương đại và nhiệt đới trong kho và trưng bày tại phòng trưng bày của chúng tôi.
 
* Điều khiển
 
Có ba loại điều khiển cơ bản cho quạt trần - xích kéo, điều khiển từ xa cầm tay hoặc điều khiển treo tường. Khi mua quạt trần, hãy quyết định kiểm soát nào sẽ phù hợp nhất với bạn. .

 

Các bạn thân mến, nếu bạn quan tâm đến quạt trần hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào,

vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ bạn sớm nhất có thể.