Quạt trần trắng 60 inch có đèn

◆ Quạt trần trắng 60 inch có đèn
◆ Động cơ DC yên tĩnh để tiết kiệm năng lượng
◆ Năm tốc độ cho sự thoải mái tùy chỉnh, được điều khiển bằng điều khiển từ xa
◆ Năm lưỡi dao ABS chất lượng
◆ Đèn chiếu sáng tích hợp với kính mờ opal
◆ Đen, Gỗ, bạc cũng có sẵn

Product description:

Quạt trần trắng DC DC60108 này có điều khiển từ xa cho 60 inch phù hợp với không gian phòng rộng hơn khoảng 22 ~ 25m2.


Lưỡi cong của nó có thể hứa hẹn luồng khí tốt, có 5 tốc độ cho sự lựa chọn miễn phí của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật

Item No.

EF60108

Blade Diameter

60”/1520mm

Blade Material

Quality plastic

Primary Blade Finish

White

Bulb(s) Included

24W LED

Motor Specification

DC Silicon Steel Motor

Blade Pitch (in degrees)

Curved blades

Down rod length

12.5cm/25cm

Overall Ceiling Fan light height

55cm

Watt (High)

45W

RPM (High)

190

Certificate

CCC,SAA

Indoor/Outdoor

Indoor

Chi tiết:
Đối với các bộ phận cốt lõi của động cơ, nhóm hợp tác của chúng tôi đi đến quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm trọng dưới đây.

Mỗi xe máy chúng tôi giữ thị trường nước ngoài bảo hành 5 ~ 10 năm.60 inch living room ceiling fan light and remote60 inch living room large ceiling fans with lights5 blades white ceiilng fans with lights

FAQ: Làm thế nào để chọn một chiếc quạt cho ngôi nhà của bạn? --- Cần xem xét các cánh quạt qty?
Lưỡi dao có thể không được coi là đầu tiên khi bạn muốn mua một chiếc quạt mới, nhưng bạn có thể tự hỏi có bao nhiêu lưỡi dao ảnh hưởng đến cả ngoại hình và hiệu suất của quạt trần. Một số cánh quạt được tạo ra để sử dụng quạt trần ngoài trời, trong khi một số khác được thiết kế để sử dụng quạt trần trong nhà với chi phí năng lượng thấp hơn. Quạt trần tự hào đã được giải quyết điểm quan trọng này. Bằng cách hiểu được tầm quan trọng của cánh quạt trần, loại của chúng và loại phòng nào phù hợp, bạn có thể làm cho quạt trần nhà của bạn làm việc cho bạn và thậm chí giảm chi phí làm mát trong quá trình này.
Đối với một số kiểu quạt trần, cường độ cao hơn là một yếu tố quan trọng để tiết kiệm nhiều tiền hơn và trong khi đó, nếu thiết bị có động cơ hiệu suất cao hơn được lắp đặt. Công ty TNHH Công nghệ chiếu sáng Proud đã thiết kế nhiều loại lưỡi nhựa cong để tạo ra chất lượng cho lưỡi dao lớn. Ngay cả những nốt cao hơn cũng di chuyển không khí nhiều hơn trong phòng, nhưng tốc độ và thiết kế của động cơ, thiết kế lưỡi cắt, chiều dài và vật liệu đều ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.
 
Mặt khác, cánh quạt trần chất lượng cao, được làm từ gỗ nội thất, gỗ cứng thật, nhiều loại có thiết kế phức tạp được chạm khắc bằng tay. Nhưng nếu bạn chỉ muốn sử dụng chung cho gia đình, cánh quạt trần được làm từ gỗ dán hoặc ván ép (ván sợi mật độ trung bình) sẽ là một lựa chọn tốt. và phong cách để phù hợp với trang trí của bất kỳ phòng.
 
Có nghĩa là trong khi bạn cũng cần xem xét độ dài của lưỡi, nó đề cập đến chiều rộng của quạt, từ đầu lưỡi đến đầu lưỡi. Lưỡi dao hoạt động tốt nhất cho các phòng lớn hơn và tạo ra luồng khí mềm hơn, thoải mái hơn. Lưỡi ngắn hơn cung cấp luồng không khí trực tiếp hơn và lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn. Thể tích không khí không được xác định bởi nhịp lưỡi, mà bằng động cơ. Một động cơ có cánh quạt nhỏ hơn sẽ di chuyển một lượng không khí lớn hơn so với động cơ có cánh quạt lớn hơn.
 
Bạn thích bao nhiêu lưỡi qty? Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng năm cánh quạt trần hoạt động tốt hơn bốn hoặc thậm chí ba cánh quạt. Chủ nhà cho rằng năm cánh quạt có nghĩa là chuyển động không khí tốt hơn, lưu thông và chi phí làm mát ít hơn, nhưng trong thực tế, tất cả năm lưỡi làm đều tăng thêm tính thẩm mỹ. Đôi khi, nhiều cánh quạt không di chuyển nhiều không khí hơn - thậm chí một, hai hoặc ba quạt có thể cực kỳ hiệu quả - điều quan trọng là sức mạnh của động cơ cung cấp năng lượng cho quạt.

applications-for-ceiling-fans

Các bạn thân mến, nếu bạn quan tâm đến quạt trần hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào,

vui lòng để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ bạn sớm nhất có thể.