ผู้ผลิตไฟพัดลมเพดานสอนให้คุณระบุปริมาณอากาศ

เมื่อเพื่อนของฉันหลายคนติดตั้งพัดลมเพดานแสงไฟพัดลมจะดูแลเกี่ยวกับขนาดของลมหลังจากทั้งหมดแม้ว่าคุณสมบัติการตกแต่งไฟพัดลมมีความสำคัญ แต่ในฐานะที่เป็นฟังก์ชั่นของพัดลมขนาดของปริมาณอากาศก็มีความสำคัญมากสำหรับมัน ด้านการปฏิบัติ แต่ปริมาณอากาศจะดูได้อย่างไร
กล่าวว่าความจุของไฟพัดลมที่มีขนาดมอเตอร์พัดลม, มุมของกรอบใบไม้มุมใบมีดรวมทั้งการใช้งานของสภาพแวดล้อม ฯลฯ มีความเกี่ยวข้อง แน่นอนมอเตอร์มุมกรอบใบมุมใบมีดที่โรงงานได้รับการออกแบบและเป็นข้อมูลที่ดีที่สุดเพื่อให้ผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องกังวล
การใช้สภาพแวดล้อมที่ควรสังเกตว่าตามไฟพัดลมอุปกรณ์เดิมสำหรับการติดตั้งไม่ได้อยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กในการติดตั้งและให้ความสนใจเพื่อป้องกันใบมีดจากเพดานใกล้เกินไปผลกระทบของการไหลของอากาศภายใต้สถานการณ์ปกติคือ ไม่ใหญ่ ผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อปริมาณลมควรพิจารณาว่าเป็นไฟพัดลม เลือกแสงพัดลมทั่วไปที่ 188 มอเตอร์ลมที่ใหญ่กว่า
ผู้ผลิตพัดลมเพดานจีนเตือน: เท่าไหร่พื้นที่ที่จะใช้ไฟพัดลมมีความเครียดบางอย่างตามสถานการณ์ของตัวเองให้เลือกที่ดีที่สุดถ้าพวกเขาไม่แน่ใจแล้วคุณสามารถทำให้มืออาชีพที่ให้ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณโปรด ปรึกษาบริการของเราสำหรับคุณ

quạt trần trắng hiện đại